Mặt bích


Mặt bích, phụ kiện đường ống không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay. Loại mặt bích được ứng dụng nhiều nhất là bích thép vì giá thành rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại.
Bích thép là phụ kiện được ứng dụng trong công nghiệp, loại này thường có hai dạng cấu tạo là bích rỗng và bích mù, tùy thuộc vào đường ống mà kích thước của các loại mặt bích có độ to nhỏ khác nhau. Trong một số trường hợp bích thép có thể được mạ kẽm bên ngoài để tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa.

Phân loại mặt bích


Mặt bích rỗng

là loại mặt bích được thiết kế có lỗ hỗng tròn ở giữa, sử dụng để kết nối các đường ống với vật tư ngành nước

Mặt bích mù

là mặt bích được thiết kế không có lỗ ở giữa, dùng để bịt chặn tạm thời các đầu ống, có thể tháo lắp dễ dàng

Mặt bích ren

được thiết kế với lỗi ren ở giữa, kết nối với các đường ống nhỏ bằng cách xoáy ren. mặt bích ren được dùng trong các trường hợp hàn nối bích không khả thi, dễ cháy, gãy mối nối.

Mặt bích hàn cổ

là loại mặt bích rỗng, được gia công thềm phần cổ bằng phương pháp rèn. Cổ được hàn vát mép vào đầu ống nên chỉ được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt có sử dụng công nghệ siêu âm

Bích hàn bọc đúc

là loại mặt bích có thiết kế mối ghép hàn nhô lên một phía, phía còn lại bọc đúc chặn đường ống. Vị trí này được gắn kết với những đường ống có size nhỏ nhưng áp lực lớn.

Mặt bích hàn trượt

được thiết kế gần giống mặt bích bọc đúc, nhưng không có phần bọc đúc và có kích thước đường kính ống lớn hơn, nhằm trượt dễ dàng trên các thiết bị đường ống.

Mặt bích lỏng

là loại mặt bích sử dụng kèm 1 đoạn ống ngắn hỗ trợ. đoạn ống này được hàn trực tiếp lên đầu ống và được giữ cố định bởi mặt bích, thường được sử dụng trên các đường ống ngắn, có áp suất thấp

Quý khách hàng có thể xem chi tiết các sản phẩm mặt bích tại đây>> https://thegioimatbich.com/flange/

Mọi chi tiết mua hàng vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc gửi yêu cầu về email: sales@iwisu.com