Van JC

JC là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất và bán các loại Van công nghiệp chất lượng cao. JC phát triển và thiết kế Van cho tất cả các ứng dụng, dầu khí, hóa chất, hóa dầu, bột giấy và giấy, năng lượng,…

Van JC được thiết kế và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm Van JC

IWISU là nhà phân phối chính thức của JC tại thị trường Việt Nam, các dòng Van cao cấp của JC hiện đang stock tại kho IWISU với số lượng lớn nhằm đảm bảo tiến độ và nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Mọi yêu cầu đặt hàng vui lòng gửi về Mail: sales@iwisu.com hoặc gọi điện trực tiếp Hotline: 028.36.36.90.90


Van bi | Floating Ball Valves

Van bi nổi là một van đóng ngắt điều khiển dòng chảy của chất lỏng hoặc khí bằng một quả cầu quay có lỗ khoan. Bằng cách quay quả bóng một phần tư vòng (90 độ) quanh trục của nó, môi trường có thể chảy qua hoặc bị chặn lại. Chúng được đặc trưng bởi tuổi thọ lâu dài và cung cấp một vòng đệm đáng tin cậy trong suốt quá trình sử dụng, hoặc không sử dụng trong một thời gian dài

 Tài liệu tham khảo


Van bi Trunnion | Trunnion Ball Valves

Van bi là một van đóng ngắt điều khiển dòng chảy của chất lỏng hoặc khí bằng một quả cầu quay có lỗ khoan. Bằng cách quay quả bóng một phần tư vòng (90 độ) quanh trục của nó, môi trường có thể chảy qua hoặc bị chặn lại. Chúng được đặc trưng bởi tuổi thọ lâu dài và cung cấp một vòng đệm đáng tin cậy trong suốt tuổi thọ, ngay cả khi van không được sử dụng trong một thời gian dài. Do đó, chúng phổ biến hơn như một van đóng.

 Tài liệu tham khảo


Van Cổng | Gate Valves

Van cổng JC sử dụng để điều tiết dòng chảy theo cả 2 hướng, hoạt động như một Van chặn hiệu quả. Với thiết kế dạng cổng khi Van mở hoàn toàn áp suất dòng chảy không thay đổi.

Van cổng JC là dòng van cao cấp có độ bền cao,  với các tính năng: Nắp ca-pô bắt vít, nêm dẻo (chắc chắn cho các kích thước ≤ 2 1/2 ″), OS&Y

 Tài liệu tham khảo


Van một chiều | Check Valves

Van một chiều (Check Valves) cho phép dòng chảy chảy theo một hướng và tự động đóng lại khi dòng chảy đổi chiều. là dòng Van tự động tùy thuộc vào áp suất và vận tốc của dòng chảy để thực hiện các chức năng đóng mở của chúng.

 Tài liệu tham khảo


Van Cầu | Globe Valves

Bởi vì thiết kế ghế và đĩa cung cấp các đặc tính của dòng chảy với mối tương quan tỷ lệ giữa lực nâng của van và tốc độ dòng chảy, Van cầu JC đặc biệt hiệu quả cho dịch vụ điều tiết dòng chảy. Điều này đảm bảo quản lý và kiểm soát dòng chảy chính xác.

 Tài liệu tham khảo

Ngoài ra JC còn sản xuất một số dòng Van đặc biệt: nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.