banner dywer iwisu

Dywer Instruments

Dywer Instruments được thành lập vào năm 1931 tại Michigan, Mỹ, bởi William C. Dwyer. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị đo lường và kiểm soát chất lượng, Dwyer Instruments không chỉ cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa mà còn phát triển mạng lưới phân phối trên toàn cầu.

Dywer Instruments nổi tiếng với sự đa dạng của sản phẩm, sản xuất một loạt các dòng thiết bị đo lường và kiểm soát , bao gồm thiết bị đo áp suất, thiết bị đo chất lượng khí, thiết bị đo vân tốc, thiết bị đo lưu lượng, thiết bị đo mức, thiết bị đo nhiệt độ, thiết bị kiểm tra, van. Nhờ vào sự đa dạng này, Dywer Instruments đã phục vụ rất nhiều ngành công nghiệp, từ ngành hoá chất đến điều hoà không khí và thậm chí là nghành hàng không.

Hệ thống Dywer trên toàn cầu

dwyer tren toan cau

Đối tác phân phối Dywer Instruments tại Việt Nam

Dywer Instruments có hệ thống nhà phân phối trên toàn cầu với hơn 79 quốc gia, với hơn 90 năm chuyên môn sản xuất, Dywer luôn đề cao chất lượng sản phẩm và mong muốn mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất thị trường.

Dywer lựa chọn những công ty, doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm và có uy tín trong nghành làm đại lý uỷ quyền của mình trên thị trường thế giới. Tại Việt Nam, IWISU tự hào là đối tác và là đại lý uỷ quyền của Dywer Instruments.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, cùng đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm. IWISU đã phân phối Van và thiết bị công nghiệp cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Vì là đại lý chính thức của Dywer Instruments, IWISU luôn có sẵn số lượng lớn các sản phẩm chất lượng từ thương hiệu này. Mọi nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 028.36.36.90.90 hoặc gửi thông tin về Mail: sales@iwisu.com để được tư vấn.

Những dòng sản phẩm chính của Dywer Instrument

hinh anh thiet bi do ap suat Dywer

PRESSURE

Thiết bị đo áp suất Dywer

Xem chi tiết
thiet bi do chat luong khi Dywer

AIR QUALITY

Thiết bị đo chất lượng khí Dywer

Xem chi tiết
thiet bi do van toc

AIR VELOCITY

Thiết bị đo vận tốc Dywer

Xem chi tiết
thiet bi do luu luong Dywer

FLOW

Thiết bị đo lưu lượng Dywer

Xem chi tiết
thiet bi do muc Dywer

LEVEL

Thiết bị đo mức Dywer

Xem chi tiết
thiet bi do nhiet do Dywer

TEMPERATURE

Thiết bị đo nhiệt độ Dywer

Xem chi tiết
thiet bi kiem tra Dywer

TEST EQUIPMENT

Thiết bị kiểm tra Dywer

Xem chi tiết
van Dywer

VALVES

Van Dywer

Xem chi tiết