Van KVC


KVC là thương hiệu sản xuất Van đến từ Nhật Bản. Có trụ sở tại 46-2, Nishinaka-Cho, Nishinosyo, Kisshoin, Minamiku, KYOTO 601-8303, JAPAN.
Là công ty thứ 10 trại Kyoto đạt tiêu chuẩn “Hệ thống quản lý chất lượng” ISO9001.
Van KVC sản xuất các dòng van chính như: Van bi, Van bướm, Van thép rèn, Van thép đúc, Van kiểm tra,… với nhiều kích thước khách nhau, cùng với các tiêu chuẩn JIS10K-63K, ANSI150LB-2500LB.

van KVC
van 1 chieu canh buom KVC
Van KVC nhat ban
van cong KVC
van bi 2 than KVC

Sản phẩm chính của KVC


IWISU là nhà đại lý phân phối chính thức của hãng Van KVC tại Việt Nam, các dòng Van KVC được chúng tôi cung cấp với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi yêu cầu đặt hàng vui lòng gửi về Mail: sales@iwisu.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline:  028.36.36.90.90 để được tư vấn.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về các dòng Van KVC, ngoài ra quý khách hàng có thể xem chi tiết các dòng sản phẩm van công nghiệp khác tại IWISU

van bi 2

Van bi


Van bi KCV (KCV Ball Valve) là phụ kiện đường ống, dùng để đóng mở dòng chảy với góc xoay 90 độ, do công ty KCV sản xuất, với thời gian hoạt động ngắn. Đường dẫn dòng thẳng và tổn thất áp suất nhỏ.

van thep duc

Van thép đúc


Được chế tạo theo tiêu chuẩn JIS, ASME & API, sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện, nhà máy hóa dầu và hóa chất trên thế giới

KVC cung cấp nhiều thiết bị với đường kính và áp suất cao, phù hợp cho cá ứng dụng khác nhau.

van thep ren

Van thép rèn


Van thép rèn KVC được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như: máy nén, máy bơn và cá máy móc khác trong nhiều nhà máy trên thế giới.

Sản phẩm được thiết kế đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu sử dụng thực tế.

van buom 1

Van Bướm


Van bướm KVC phù hợp với các điều kiện chất lỏng khác nhau, có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực.

Van bướm điều chỉnh dòng chảy bằng cách quay đĩa bên trong Van. thông thường Van bướm được kẹp giữ các mặt bích.

van 1 chieu

Van một chiều


Được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ Nhật Bản. KVC sản xuất dòng van một chiều với các kích thước khác nhau, đặc biệt dòng van KVC sản xuất có các tiêu chuẩn như: JIS10K-63K, ANSI150LB-2500LB.