ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ TRUYỀN ĐỘNG NOAH

Thiết bị truyền động Noah (Noah Actuator Valve)

Thiết bị truyền động hay còn gọi là Actuator là thiết bị điều khiển được sử dụng phổ biến, đặc biệt là Actuator Valve. Hiện nay trên thị trường Actuator Valve được phân phối với các thương hiệu và thiết kế khác nhau.

Bài viết dưới đây IWISU giới thiệu tới khách hang dòng thiết bị truyền động (Actuator) của Noah.

Thiết bị truyền động là gì?

Thiết bị truyền động Van (Actuator Valves) là thiết bị được sử dụng để đóng mở Van. Ngoài việc điều chỉnh van bằng tay có thể sử dụng các thiết bị truyền động khác như:

Bộ truyền động hoạt động bằng năng lượng, sử dụng áp suất khí, áp suất thuỷ lực hoặc điện, cho phép điều chỉnh van từ xa hoặc cho phép vận hành nhanh các van dạng lớn.

Bộ truyền động Van hoạt động bằng công suất có thể là phần tử cuối cùng của vòng điều khiển tự động, tự động điều chỉnh một số lưu lượng, mức hoặc quá trình khác. Bộ truyền dộng có thể chỉ dung để đóng hoặc mở van, hoặc có thể cho phép định vị trung gian, một số bộ truyền động van bào gồm công tắc hoặc các cách khác để hiển thị từ xa vị trí của van.

Noah nhà cung cấp thiết bị truyền động tốt nhất hiện nay

Noah là một công ty chi nhánh của EMICO tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1986, là nhà sản xuất thiết bị truyền động hang đầu tại Hàn Quốc, cung cấp các sản phẩm chất lượng và hiệu suất cao.

Thiết bị truyền động Noah (Actuator Noah) được cung cấp cho 30 quốc gia trên thế giới, là nhà cung cấp duy nhất của tất cả các thiết bị truyền động Noah  tại Hoa Kỳ và có các nhà phân phối trên khắp đất nước.

Đại lý phân phối thiết bị truyền động Noah tại Việt Nam

Để chọn mua được các sản phẩm chất lượng từ Noah tại Việt Nam, quý khách hang vui lòng liên hệ trực tiếp tới các đại lý phân phối chính của Noah.

IWISU tự hào là nhà phân phối chính thức của Noah tại Việt Nam, các thiết bị truyền động Noah do IWISU phân phối có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi yêu cầu đặt hang vui long gửi về Mail: sales@iwisu.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 028 36 36 90 90 để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.