logo hang van swissfluid
Xem chi tiết các sản phẩm
van mang lot PTFE swissfluid
swissfluid valves
Banner van dieu khien khi nen swissfluid
banner van bi 3 than swissfluid

Van buom swissfluid tay quay

Butterfly Valve SBP

van buom swissfluid lot PTFE

Butterfly Valve SBE

Tài liệu:


Van bướm SBP lót PTFE

Là dòng van chất lượng cao được sử dụng trong các nghành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, dược phẩm, bột giấy và giấy, khai thác mỏ và các lĩnh vực khác.

Phù hợp lắp đặt trong các hệ thống đường ống theo tiêu chuẩn DIN PN10/16 hoặc ANSI 150LB, lắp mặt bích theo EN 1092 hoặc ASME B16.5.

Thân Van SBP được thiết kế dạng wafer, được làm từ các vật liệu như: thép đúc ASTM A216 WCB phủ epoxy, thép không gỉ CF-8M (ANSI 316SS) hoặc từ AISI 316L.

Các mặt bích được lắp theo tiêu chuẩn ISO 5211.

Có sẵn các lớp lót thân được làm từ chất liệu có độ ổn định cao PTFE, PTFE-AS (chống tĩnh điện), PTFE-T (cho dịch vụ chân không), UHMWPE hoặc PVDF. Đĩa có thể được bao bọc bởi PFA, PFA-AS, ETFE hoặc Polypropylene.

Van bướm SBP có lót của Swissfluid đáp ứng và vượt qua tất cả các tiêu chí trong môi trường khắc nghiệt nhất!

Van bướm SBE, có lót chất đàn hồi

Được thiết kế sử dụng cho các nghành công nghiệp đa dạng như: hóa chất, hóa dầu, dược phẩm, bột giấy và giấy, khai thác mỏ và các lĩnh vực liên quan.

Với thiết kế đặc biệt, kết hợp của EPDM (lớp lót) và đĩa bọc (PFA) phù hợp sử dụng ở các môi trường có nồng độ axit thấp và dung dịch kiềm có chứa chất rắn.

SBE phù hợp để lắp đặt trong các hệ thống đường ống theo tiêu chuẩn DIN PN10/16 hoặc ANSI 150LB, lắp đặt mặt bích theo EN 1092 hoặc ASME B16.5

Thân Van có sẵn dạng wafer, được làm từ thép đúc ASTM A216 WCB phủ epoxy, thép không gỉ CF-8M (AISI 316SS).

Lớp lót được làm từ các vật liệu có độ ổn định cao như EPDM, EPDM trắng, NBR, FPM, VMQ hoặc SBR. Đĩa van được làm từ PFA, PFA-AS, PVDF hoặc ETFE.

Các tính năng như kết nối nửa thân có độ bền cao, môi làm kín hình vòng chữ O và niêm phong trục động không cần bảo dưỡng mang lại hiệu suất tuyệt vời trong suốt thời gian sử dụng.


van bi swissfluid tay gat lot PTFE

Ball Valves SBV

van bi swissfluid tay gat

Ball Valves SBV 300 lbs

Tài liệu:


Van bi SBV Loại 150lbs, Van bi SBV Loại 300lbs

Van bi Swissfluid được lót hoàn toàn bằng các quy trình hiện đại (ANSI kích thước cổng đầy đủ 1/2″ đến 6″, cổng rút gọn 6″ trở lên).

Được ứng dụng trong các lĩnh vực như: dược phẩm, bột giấy và giấy, khai thác mỏ và các nghành công nghiệp liên quan. thích hợp có các hệ thống đường ống có mặt bích với các thông số kỹ thuật ASME B16.5 và EN 1092. kích thước mặt đối mặt tuân theo EN 558-1 và ASME B16.10 ANSI 150lbs (và một số kích thước ANSI 300lbs) cũng như Van Bi DIN PN16 / PN40 SBV.

Được thiết kế dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế: Phần thân 2 mảnh có khóa ma sát (kim loại với kim loại) có sẵn bằng thép đúc 1.0619 phủ epoxy (ASTM A216 WCB) hoặc bằng thép không gỉ 1.4408 rắn (CF-8M / AISI 316). Các mặt bích trên cùng của ISO cho phép các bộ truyền động 1/4 vòng quay được gắn trực tiếp vào Van.

Van bị Swissfluid SBV là cụm thân bi một mảnh chống xì. Đặc điểm thiết kế này đảm bảo kéo dài tuổi thọ của Van và các hoạt động điều khiển không có hiện tượng trễ.

Các vật liệu phủ chất lượng cao như PFA, PFA-AS (chống tĩnh điện), PVDF hoặc ETFE được sử dụng cho lớp lót của thân và vỏ bóng. Cụm thân bóng một mảnh làm bằng SS316L rắn.

Van bi Swissfluid được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống chất lỏng nóng, ăn mòn, hơi nước, khí độc,…


van mang swissfluid

Diaphragm Valves SDV

Tài liệu:


 Data sheet

 Ta-luft

Van màng SDV

Van màng Swissfluid được thiết kế đặc biết dành cho các ứng dụng hóa chất và dược phẩm bởi thiết kế không có khoang và tự thoát nước, giúp việc vảo trì đơn giản và khả năng thay thế cụm màng ngăn mà không cần tháo Van ra khỏi hệ thống.

Van màng SDV phù hợp với đặc điểm kỹ thuật DIN (EN 1092, EN 558-1, cat.1) cũng như ANSI (ASME B16.5, MSS SP-88). Cấu hình tiêu chuẩn bao gồm thân thép đúc 1.0619 (theo tiêu chuẩn ASTM A216 WCB), được lót hoàn toàn bằng PFA và màng chắn PTFE/EPDM. Sự kết hợp này mang lại khả năng kháng hóa chất cao chống lại hầu như tất cả các loại hóa chất.


bo truyen dong khi nen

Bộ truyền động khí nén 1/4 (vòng quay 90 độ) SPA-R

bo truyen dong hanh trinh

Bộ truyền động hành trình tuyến tính bằng khí nén SPA-L

Tài liệu:


Bộ truyền động khí nén 90 ° SPA-R

Được sử dụng nhiều trong các ứng dụng khác nhau đặc biệt thích hợp để vận hành các Van quy trình Swissfluid như: Van bướm, Van Bi hoặc van cắm hình trụ. Các bộ truyền động này có thể được sử dụng cho các ứng dụng đóng mở hoặc có thể tinh chỉnh ở các vị trí đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn. Được thiết kế vận hành bánh răng và thanh răng bằng khí nén theo cả 2 chiều tác động kép.

Tùy thuộc vào giá trị mô-men xoắn áp suất không khí có sẵn từ 20Nm đến 10’025Nm (ở 6 bar/87 psi đối với bộ truyền động tác động kép) hoặc 12Nm đến 5’980Nm đối với bộ truyền động tác động đơn và áp suất không khí 6 bar / 87psi. Áp suất không khí tối đa cho phép đối với các thiết bị truyền động này là 8 bar / 116 psi.

Bộ truyền động SPA-R đa năng của Swissfluid sẽ điều chỉnh van chính xác theo sở thích của bạn!

Thiết bị truyền động tuyến tính khí nén SPA-L

SPA-L chuyển đổi áp suất thành chuyển động tuyến tính và có thể được sử dụng làm thiết bị bật/tắt hoặc cho các ứng dụng Van điều khiển. Chúng cung cấp lực đóng mạnh, hoạt động nhanh và vốn có khả năng chống cháy nổ.

Tùy thuộc vào loại mô hình sử dụng, cho phép sử dụng với áp suất không khí 5 – 7 bar (72 – 102 psi). Thiết bị truyền động tuyến tính được hiệu chỉnh để hoạt động với áp suất không khí tối thiểu là 4 bar (58 psi). Ở áp suất thấp, các đơn vị lò xo có thể làm giảm bớt, cho phép thích ứng hoàn hảo của Van đi kèm. Các bộ phận lò xo này sẽ tự động khử năng lượng khi nắp ca-pô được tháo ra.

Thiết bị truyền động tuyến tính SPA-L do Swissfluid sản xuất cho phép sử dụng đầy đủ tất cả cá chức năng của Van điều khiển.


ball check valves sbc swissfluid

Ball Check Valves SBC

swing check valves swissfluid

Swing Check Valves SSC

Tài liệu:


Van bi một chiều SBC

Van bi một chiều SBC được sử dụng trong các ứng dụng có môi trường ăn mòn cao và thích hợp cho các hệ thống đường ống ngang và dọc. Do bóng PTFE rắn nằm trong một buồng thể tích cao nên tổn thất thể tích là tối thiểu.

Swissfluid sản xuất dòng Van SBC được lắp đặt dễ dàng và an toàn trong hệ thống đường ống DIN cũng như ANSI, và thân Van được đánh dấu rõ ràng hướng dòng chảy.

Thiết kế chắc chắn không cần bảo trì khi sử dụng, sử dụng vật liệu tiêu chuẩn ASTM A-216 WCB. Các phần thân cũng có thể được trang bị bằng thép không gỉ AISI A316 (CF-8M / 1.4408) và AISI A316L (CF-3M / 1.4404) để phục vụ trong môi trường ăn mòn.

Các lớp lót PFA và PFA-AS (chống tĩnh điện). Vật liệu tiêu chuẩn cho bóng đặc là PTFE nguyên chất, ngoài ra bóng rỗng và bóng kim loại được bao bọc bởi polypropylene.

Van một chiều SSC

Van SSC được Swissfluid thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng có độ ăn mòn cao.

Đĩa Van được gia công chính xác giúp niêm phong không bị rò rỉ với chênh lệch áp suất tối thiểu và đĩa SS lót đầy lỗ của nó sẽ cố định vào vị trí trong thân được lót không thể rơi ra ngoài trong quá trình lắp đặt.

Vật liệu lót tiêu chuẩn của Van một chiều SSC là PFA hoặc PFA-AS (chống tĩnh điện) chống thấm cao. Các tùy chọn bao gồm đĩa kim loại rắn được làm từ SS316L. Các lớp lót bằng nhựa dẻo của thân và đĩa được bao bọc hoàn toàn, được khóa cơ học để đảm bảo độ bám dính ổn định về hình thức trong toàn bộ phạm vi ứng dụng.

Van một chiều SSC có sẵn kiểu wafer, đối với các ứng dụng nặng, kết nối vấu có mặt bích được cung cấp theo yêu cầu. kích thước mặt đối mặt phù hợp với EN 558-1


he thong lay mau ket hop SSO C

Hệ thống lấy mẫu kết hợp SSO-C

tram lay mau SSO S

Trạm lấy mẫu SSO-S

he thong lay mau SSO P

Hệ thống lấy mẫu SSO-P


van cam hinh tru

Van cắm hình trụ SCP

   Tài liệu:

    Data sheet

    TA-luft

Van cắm hình trụ SCP

Van được lót đầy đủ để đóng hoặc điều tiết chất lỏng ăn mòn, mài mòn hoặc môi trường không khí.

Đặc điểm chính

  • Thân Van được thiết kế 2 mảnh bằng thép đúc.
  • Bộ bịt kín trục động, không cần bảo dưỡng.
  • Thiết kế không có lỗ, mô men xoắn thấp, đầy đủ cổng
  • Xylanh / trục một mảnh, chống xì, lõi SS Duplex
  • Điểm ngắt định mức bên ngoài Van
  • Các tùy chọn xi lanh như cổng V, có giảm áp lỗ.
  • Dễ dàng bảo trì ở các điều kiện khắc nghiệt