Khớp nối mềm INOX


Khớp nối mềm INOX là thiết bị, phụ kiện trong nghành đường ống với vật liệu cấu thành chính là Inox và có khả năng uốn “mềm” khá linh động.
Khớp nối mềm Inox có chức năng giảm thiểu – triệt tiêu các rung lắc, chấn động xấu có thể ảnh hưởng đến đường ống. Đồng thời cho phép dịch chuyển hướng đường ống một cách dễ dàng và linh hoạt.


Xem các sản phẩm khớp nối mềm INOX

Một số kiểu kết nối của khớp nối mềm INOX


Đầu kết nối mặt bích

Đầu kết nối ống hàn

Đầu kết nối ren trong

Đầu kết nối khớp lồi

Kết nối đầu kẹp Clamp

Khớp nối mềm INOX đa dạng về kiểu kết nối, giúp việc áp dựng vào các hệ thống đường ống một cách dễ dàng,linh hoạt hơn


Để đặt mua các sản phẩm khớp nối mềm INOX, khớp nối mềm kim loại quý khách hàng vui lòng gửi thông tin về Mail: sales@iwisu.com


Những lưu ý khi lựa chọn khớp nối mềm INOX

  • Phải chú ý điều kiện hoạt động, dùng chất hoạt động qua khớp nối, nhiệt độ, áp suất như thế nào. Từ đó có thể lựa chọn ra chất liệu phù hợp nhất để có tuổi thọ cao nhất. Có các chất liệu như inox 201, 304, 316, 316L…
  • Lựa chọn khớp nối đúng với kiểu kết nối với đường ống như: Lắp mặt bích, lắp ren, lắp rác co, côn lồi, côn lõm, hoặc lắp kiểu clamp.
  • Tiêu chuẩn mặt bích cũng là điều cần lưu ý vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các tiêu chuẩn, cần phải tìm hiểu hệ thống đường ống đang sử dụng theo tiêu chuẩn nào mà từ đó có thể lựa chọn chính xác khớp nối lắp bích nhất.
  • Phải xem xét khoảng cách cần kết nối của đường ống rồi từ đó có thể lựa chọn hoặc đặt theo đúng kích thước để khớp nối hoạt động và lắp đặt dễ dàng nhất.